GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VITAMIN D3 DẠNG XỊT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

DIMAO là 1 vitamin D3 dạng xịt đầu tiên và duy nhất hiện nay   tại Việt  Nam được nhập khẩu từ  Châu Âu.

I. Sự cần thiết phải  bổ sung vitamin D3 ( xem bài tất tần tật về vitamin D3 phụ huynh cần biết  )

II. Ưu điểm của DIMAO dạng xịt so với các sản phẩm khác trên thị trường :

1. Được nhập khẩu từ Châu Âu với tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt.

2.  Dạng xịt vô cùng tiện lợi , chỉ cần lắc lên và xịt 1 nhát vào bên trong miệng , điều này khiến phụ huynh không cảm thấy phiền toái , từ đó làm tăng sự tuân thủ dùng thuốc mỗi ngày , ít bị quên .

3. Một Nhát xịt định liều , dù xịt mạnh hay nhẹ cũng nhất định ra 400 đơn vị , phù hợp với khuyến cáo về nhu cầu vitamin D cho trẻ em  và thậm chí người lớn. Do đó không lo quá liều hay thiếu liều , đây là ưu điểm vượt trội so với dạng nhỏ giọt hay siro.

4. Hương dâu xylitol , ngọt thanh dễ chịu , trẻ em rất thích , không hăng và có mùi tinh dầu như nhiều sản phẩm khác trên thị trường khác .

5.  Giá cả phải chăng , chỉ 260 ngàn đồng cho 125 nhát xịt , tức là 125 ngày . Tương đương khoảng 2 ngàn đồng cho con mỗi ngày .

6. Bảo quản tại nhiệt độ phòng dễ dàng, lên đến 6 tháng – 1  năm.

7.  Lọ nhỏ gọn , tiện lợi đem đi khắp nơi , Với người lớn làm công sở chỉ cần đặt lọ DIMAO trên bàn làm việc đảm bảo không bao giờ quên xịt .

8.  Sinh khả dụng ( khả năng hấp thu vào máu ) tương đương và có phần vượt trội hơn các dạng bảo chế  khác .

9, Rất tiện cho người lớn , nhu cầu của người lớn bình thường là 600 UI vitamin D mỗi ngày , 200 UI đến từ đồ ăn , 400 UI còn lại có thể đến từ 1  nhát DIMAO , những đối tượng đặc biệt như người già trên 70 tuổi, phụ nữ mãn kinh , tiền mãn  kinh , phụ nữ có thai và cho con bú nhu cầu D3 rất cao,  lên đến 800 UI/ ngày ( tương đương  2 nhát xịt DIMAO ).                                                                                             Các bạn có thể tham khảo thêm về tắm nắng và bổ sung D3 trong video sau đây của bs Công https://www.youtube.com/watch?v=VQmVxfeKu2o&t=13s

=> Từ những ưu điểm này  và vì sức khỏe trẻ em Việt Nam nói riêng , người Việt Nam nói chung chúng tôi đã góp phần đưa DIMAO về Việt Nam .                             Liên hệ đặt hàng qua comment dưới bài viết này hoặc sđt : 0335725215 ( gặp dược sĩ Minh Thành ) . Các bác sĩ nhi khoa và Dược sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về các vấn đề liên quan . 

This Post Has 8 Comments

 1. Như Nguyễn

  Bé nhà em 16 tháng thì sài được đúng k ạ

  1. admin

   Bé xài rất tốt nhé bạn.

  1. admin

   chào bạn , không biết bạn đã mua được chưa? nếu chưa mua được thì phiền bạn để lại sdt để nhân viên liên hệ nhé.

 2. Dương Ngọc Mẫn

  E muốn mua lọ vitamin D này ạ

  1. admin

   Chào bạn , đã có nhân viên liên hệ với bạn chưa ?

 3. Hiệp

  Em muốn đặt 1 lọ về Nghệ An thì phí ship hết bao nhiêu ạ

  1. admin

   Chào bạn, đã có nhân viên liên hệ giao hàng cho bạn chưa ?

Trả lời